Dịch vụ

Dịch vụ

Thi công xây dựng hệ thống công nghiệp

Thi công xây dựng hệ thống công nghiệp

Ngày đăng: 20/11/2021 09:48 AM

Thi công xây dựng công nghiệp là một bước cần thiết; để có được một công trình xây dựng chất lượng, hiệu quả sử dụng cao nhất.

Thi công hệ thống gió công nghiệp

Thi công hệ thống gió công nghiệp

Ngày đăng: 20/11/2021 09:49 AM

Hệ thống thông gió công nghiệp là hệ thống thực hiện nhiệm vụ trao đổi không khí giữa bên trong và bên ngoài nhà xưởng, bằng cách bố trí cửa lấy gió và thải gió một cách hợp lý.

Thi công hệ thống bếp công nghiệp

Thi công hệ thống bếp công nghiệp

Ngày đăng: 20/11/2021 09:49 AM

Môi trường thoáng đãng, không khí mát mẻ, khói bụi được loại bỏ là điều bất kỳ ai cũng mong muốn được làm việc mỗi ngày, đặc biệt là những đối tượng trực tiếp có mặt trong các nhà xưởng sản xuất, trang trại nuôi trồng. Với nhiệt độ tăng cao trong tiết trời mùa hè cộng với sự oi bức ngột ngạt bởi không gian đông đúc, máy móc giải phóng năng lượng dư thừa… thì sự oi nóng, bức bối, thiếu Oxy là điều khó tránh khỏi. Chính vì thế, việc tìm ra giải pháp thông gió, làm mát cho hệ thống nhà xưởng, trang trại là điều rất quan trọng và cần thiết. Tạo không gian thông thoáng, mát mẻ cho người công nhân lao động đồng nghĩa nâng cao về năng suất, hiệu quả công việc; ngoài ra hệ thống máy móc sẽ hoạt động bình ổn và lâu dài.

Thi công hệ thống lạnh công nghiệp

Thi công hệ thống lạnh công nghiệp

Ngày đăng: 20/11/2021 09:50 AM

là nhà thầu cung cấp dịch vụ thiết kế hệ thống máy lạnh công nghiệp bằng phương pháp chuyên biệt. Đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho quý khách hàng nhằm hướng đến một hệ thống lạnh công nghiệp tốt nhất cả về chất lượng và mỹ thuật, với giá thành phù hợp với quý khách hàng.

Tư vấn thiết kế

Tư vấn thiết kế

Ngày đăng: 20/11/2021 09:51 AM

Công tác tư vấn thiết kế bao gồm thiết kế cơ sở, Lập dự án tư vấn đầu tư, thiết kế kỹ thuật, thiết kế bản vẽ thi công với sự tham gia của các bộ môn quy hoạch kiến trúc, quy hoạch hạ tầng, thiết kế kiến trúc, kết cấu, hạ tầng, điện, nước, điều hòa và thông gió, phòng cháy chữa cháy.
Zalo
Hotline